เกี่ยวกับเรา

Who We Are

About
BikeMan

      จากสถิติผู้ใช้จักรยานยนต์จดทะเบียนในกรุงเทพมหานครฯ กว่า 3.9 ล้านคัน เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าจักรยานยนต์ มีบทบาทสําคัญเพียงใดในสังคมเมืองทุกวันนี้ เพราะนอกจากจะเป็นการเดินทางที่รวดเร็ว และประหยัดพลังงานแล้ว การใช้จักรยานยนต์ยังช่วยประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของครัวเรือน ทั้งค่าเชื้อเพลิง และซ่อมบํารุง รวมถึงการช่วยลดมลพิษจากเครื่องยนต์ที่ขนาดเล็กกว่ารถยนต์นับสิบเท่า แต่ท่ามกลางการเติบโตของยอดขายจักรยานยนต์ เรากลับพบสิ่งที่ไม่สอดคล้องกับการเติบโตของชุมชนจักรยานยนต์ในเมืองไทย คือการขาดศูนย์บริการที่มีมาตรฐานอย่างเพียงพอ ด้วยเหตุนี้ บริษัท ไบค์แมน จํากัด จึงได้ถือกําเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2556 จากการสนับสนุนของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่รักจักรยานยนต์อย่างแท้จริง ภายใต้ชื่อ Bike Man ศูนย์บริการที่พร้อมเป็น One Stop Service ให้กับผู้ใช้จักรยานยนต์ชาวไทย ให้บริการซ่อมบํารุงรักษารถจักรยานยนต์แบบมืออาชีพ ด้วยทีมช่างที่เชี่ยวชาญ พร้อมการรับประกันคุณภาพ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนํา อาทิ IRC, Michelin, Deestone, ND Castrol, Honda, Yamaha, Valvoline, Elf ฯลฯ

BikeMan มีศูนย์บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล โดยตั้งเป้าที่จะเปิดให้ครบ 100 สาขา ภายใน สิ้นปี พ.ศ. 2568 และมีแผนขยาย สาขาผ่านระบบ Franchise ในอนาคต

Vision

      BikeMan เป็นมากกว่าศูนย์รับซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายการให้ บริการที่ครบวงจร เข้าถึงชุมชนได้อย่างทั่วถึง สามารถสร้างอาชีพ รายได้ และขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อให้องค์กร พนักงาน และพันธมิตรของเราเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง และยั่งยืน

Mission

• พร้อมให้บริการที่หลากหลาย ได้มาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่
ที่อยู่ในชุมชนนั้นๆ
• พร้อมหยิบยื่นโอกาสให้แก่ผู้แสวงหาโอกาสทั้งหลาย ด้วยการสร้างอาชีพองค์ความรู้ และสังคม
พอเพียง ตามวิถีชุมชนที่เราอยู่
• สามารถตอบสนองการเปลี่ยนแปลงด้วยโซลูชั่นใหม่ๆ สร้างผลตอบแทนเชิงพาณิชย์เพื่อให้องค์กร 
พนักงาน และผู้ที่อยู่ในห่วงโซ่ธุรกิจของเราสามารถเติบโตไปด้วยกัน

Our Value

      ตลอดเวลาที่ผ่านมา BikeMan ได้มีการปรับภาพลักษณ์องค์กรใหม่หมดทั้งในส่วนของศูนย์บริการ การเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และกิจกรรมการตลาดร่วมกับ พันธมิตรใหม่ของเรา เพื่อเข้าถึงผู้ใช้รถจักรยานยนต์ และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ วิถีไบเกอร์ยุคใหม่ ทั้งในด้านสินเชื่อ บริการทางการเงิน โปรโมชั่นส่วนลดแทนเงินสด ในการซื้อสินค้าและบริการของเราได้สะดวกขึ้น เพื่อให้สมดังสโลแกนของเรา 

“Bike Man ซ่อมจบ ครบทุกเรื่องมอเตอร์ไซค์”

Why Choose Us

Motto of a relationship between customers and the organization

ในการเริ่มต้นคุณต้องจริงใจ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

เป็นการทําให้ลูกค้ารู้สึกภาคภูมิใจในการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการจากองค์กรของเรา

ทําให้ลูกค้ารู้สึกดีกับการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

เมื่อลูกค้าสนใจผลิตภัณฑ์ หรือบริการของเรา เราต้องทําให้ลูกค้าของเรารู้สึกว่าพวกเขามีความสําคัญและเราต้องรักษามาตรฐานนี้ตลอดเวลา